61 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh


Venusepa Center luôn hướng tới những giá trị thuần khiết của cuộc sống để chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp và tâm hồn mình đang được chăm sóc và nâng niu.


Massage đá nóng kiểu Thái và Nhật cộng với phương pháp bấm huyệt của người Việt nam từ xưa sẽ làm giảm các chứng căng và đau nhức cơ, duy trì trạng thái cân bằng cho cơ thể và thân nhiệt được ổn định.


Với những công dụng tuyệt vời và thú vị từ trái cây, tinh dầu từ Pháp kết hợp với kỹ năng nhuần nhuyễn của các therapist, Venus Spa đã tạo ra một bài mát xa được các khách hàng đánh giá là thư giãn và "thơm mát" nhất. Ngay cả những Khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Với các khách hàng quan tâm chăm sóc làn da tòan thân, thì Venusepa Center sử dụng 4 lọai nguyên liệu Mè đen, Dừa, Cà phê và Cám gạo để tẩy tế bào chết và ủ đắp dưỡng da. Sản phẩm được chọn tùy theo lọai da của khách hàng.

Máy IPL-RF Công nghệ tân tiến nhất của USA

Máy Oxy oasis công nghệ mới nhất của USA


Venusepa Center, liệu pháp đặc biệt nhất là massage với những nguyên liệu tự nhiên từ trái cây, đá nóng, lá cây và cao hơn nữa là những dòng mỹ phẩm cao cấp của Pháp. Mát xa với những nguyên liệu tự nhiên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho da và tận dụng những tinh chất từ trái cây thiên nhiên đễ giúp cho da bạn thẩm thấu những chất tốt nhất để rồi sau khi massage làn da của bạn đã cải thiện một cách đáng kể như cung cấp độ ẩm, giảm thâm nám, sáng da tự nhiên và chống lão hoá.